Nhà phân phối lắp đặt camera quan sát tốt nhất tại Huế !

Tuyển Nhân viên tại Huế
Phân phối hàng chính hãng 100%
Ổ cứng chuyên dụng lưu trữ camera
Hệ thống camera ip Hikvision
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 0961.55.45.45
Thứ 2 - Thứ 7 (8H-17H00)

Giá sốc mỗi ngày !!!
Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài điện thoại NEC SL1000

Mã sản phẩm: NEC SL1000 |   Hãng sản xuất: NEC |   Lượt xem: 639

NEC SL1000 là một hệ thống tổng đài thông minh, được trang bị những tính năng cao cấp, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Giá bán: 7.840.000 đ 4.980.000 [Chưa bao gồm VAT]
Tiết kiệm 5% khi mua với số lượng tối thiểu 4 bộ
Miễn phí giao hàng nội thành phố Huế.
Hàng chính hãng, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Số lượng
- 1 +
Đơn giá chỉ mang tính tham khảo , chi tiết liên hệ kinh doanh - 0905037467
Giới thiệu Thông số kỹ thuật Chính sách bảo hành Tư vấn

TỔNG ĐÀI NEC SL 1000

NEC SL1000 là một hệ thống tổng đài thông minh, được trang bị những tính năng cao cấp, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai. NEC SL1000 phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với thiết kế phần cứng chắc chắc, độ tin cậy và ổn định cao. Khả năng mở rộng dung lượng một cách linh hoạt và dễ dàng.

Tổng đài Hybrid (Cổng máy nhánh hỗn hợp Analog và Digital): Cho phép sử dụng điện thoại máy nhánh Analog thông dụng hoặc điện thoại Digital trên cùng một port kết nối.

Kiến trúc mở: Hệ thống được thiết kế dạng khung chuẩn và card nâng cấp, với cấu hình thấp nhất (04 trung kế – 08 máy nhánh Hybrid) và mở rộng lên tối đa 48 trung kế – 128 máy nhánh một cách dễ dàng, phù hợp với doanh nghiệp từ một vài người lên đến 100 người.

Hệ thống trả lời tự động thông minh (VRS – Voice Response System): Hệ thống lời chào tự động với tối đa 16 kênh đồng thời, nhiều cấp độ và chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận dạng được công ty khi gọi đến, điều hướng, hướng dẫn khách hàng kết nối với nhân viên trực tiếp một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Hệ thống ghi âm cuộc gọi và hộp thư thoại (Voice mail & recording): Giúp nhân viên lưu lại lời nhắn của khách hàng khi không thể nhận cuộc gọi đến, không bỏ lỡ những thông tin hay phản hồi từ phía khách hàng. Lời nhắn của khách hàng có thể được chuyển đến e-mail của người dùng ngay khi kết thúc, giúp nhân viên xử lý những tình huống cấp bách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tích hợp tính năng Voice Conference: Họp nhóm qua điện thoại lên đến 16 bên cùng lúc, giúp nhân viên, đối tác, khách hàng có thể trao đổi qua điện thoại với nhiều bên cùng lúc, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

VoIP: Hệ thống sẵn sàng để nâng cấp hay mở rộng thêm tính năng VoIP sau này. Sử dụng điện thoại IP với chuẩn H.323 hoặc chuẩn SIP, kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ VoIP, SIP-Trunk, gọi điện thoại quốc tế,…

Kết nối chuông cửa có hình, cho phép mở cửa cho khách vào bằng chính điện thoại đặt trên bàn một cách linh động.

Quản trị hệ thống hiệu quả: Hệ thống tích hợp giao diện Web hoặc phần mềm qua kết nối mạng LAN, giúp nhà quản lý, IT dễ dàng, linh hoạt trong quá trình cấu hình, lập trình hệ thống, nhanh chóng và hiệu quả tức thì.

Công nghệ xanh: Hệ thống tiêu thụ điện năng khi hoạt động thấp hơn 20% so với các hệ thống khác. Sử dụng hệ thống tổng đài NEC SL1000 là bạn đã góp một phần vào công cuộc bảo vệ môi trường xanh của chúng ta.

 

HỆ THỐNG TRẢ LỜI TỰ ĐỘNG (VRS)*

Nec_he thong tra loi tu dong (VRS)Hệ thống trả lời tự động (VRS) cung cấp nhiều chức năng trả lời khác nhau như tiếp tân tự động, thông báo tự động, lời chào tự động, cùng các chức năng khác nhằm tăng hiệu suất công việc. Ban đầu hệ thống được trang bị 4 kênh và có thể mở r ộng lên đến 16 kênh để dự trù số lượng người gọi tăng, hoặc nhu cầu sử dụng thường xuyên. Hơn nữa, SL1000 cũng cung cấp nhiều cấp độ tiếp tân tự động (lên đến 48 lời chào) để hướng dẫn người gọi kết nối đến máy nhánh hoặc nhóm mong muốn mà không cần phải thông qua điện thoại viên.

* Cần thêm bộ phận tùy chọn

 

HỘP THƯ THOẠI (VOICE MAIL)*

Mất một tin nhắn là mất một cơ hội. SL1000 cung cấp một giải pháp hộp thư thoại tuyệt vời nhằm loại trừ khả năng mất bất kỳ tin nhắn nào, với sự lựa chọn ghi âm 15 giờ hoặc 40 giờ. Việc sử dụng hộp thư thoại và truy cập vào hộp thư rất dễ dàng từ các điện thoại.
Nec_hop thu thoai voice
Thông báo có tin nhắn: Khi có người ngoài để lại một tin nhắn cho một đường dây nội bộ của nhân viên nào đó, SL1000 sẽ tự động gọi vào số điện thoại ấn định trước đó (một s ố nội bộ khác, số di động, điện thoại nhà, v.v…) để thông báo việc người đó vừa nhận được một tin nhắn mới.

Ghi âm cuộc gọi: Người sử dụng có thể ghi âm và lưu các cuộc gọi vào hộp thư thoại của người đó để có thể nghe lại bất kỳ lúc nào cần thiết.

* Cần thêm bộ phận tùy chọn

TÍNH DI ĐỘNG (HỆ THỐNG SONG SONG)

Di chuyển là chìa khóa để thành công trong việc mở rộng kinh doanh. Điện thoại di động có thể được cài đặt làm một máy nhánh khi rời khỏi chỗ ngồi hoặc văn phòng. Sẽ không có cuộc gọi quan trọng nào bị bỏ lỡ nữa khi người sử dụng ra khỏi văn phòng. Đây là lợi ích NEC SL1000 cho bạn khi điện thoại di động được sử dụng như một đường dây nội bộ. Chức năng này được đề xuất sử dụng cho nhân viên phòng kinh doanh, những doanh nhân thường xuyên phải ra ngoài hoặc đi xa. Đồng thời cũng phù hợp với các phân xưởng hoặc nhà kho có diện tích rộng lớn.

 

BẢO VỆ VĂN PHÒNG NHÀ RIÊNG

Tin nhắn cảnh báo tự động:
 Di chuyển là chìa khóa để thành công trong việc mở rộng kinh doanh. Điện thoại di động có thể được cài đặt làm một máy nhánh khi rời khỏi chỗ ngồi hoặc văn phòng. Sẽ không có cuộc gọi quan trọng nào bị bỏ lỡ nữa khi người sử dụng ra khỏi văn phòng. Đây là lợi ích NEC SL1000 cho bạn khi điện thoại di động được sử dụng như một đường dây nội bộ. Chức năng này được đề xuất sử dụng cho nhân viên phòng kinh doanh, những doanh nhân thường xuyên phải ra ngoài hoặc đi xa. Đồng thời cũng phù hợp với các phân xưởng hoặc nhà kho có diện tích rộng lớn.

Hỗ trợ cảm biến báo động:
Nec_Bao ve toa nha ccMột bộ hỗ trợ cảm biến báo động đã được tích hợp sẵn. Cảnh báo kẻ lạ vào nhà khi bị xâm nhập và có được sự bảo vệ chống phá hoại. Lắp đặt một bộ cảm biến hồng ngoại thụ động bên thứ 3 hoặc bộ cảm nhận chuyển động vào hệ thống NEC SL1000 để khai thác hệ thống cảnh báo có sẵn. Một lời cảnh báo được ghi âm sẵn có thể được phát qua loa điện thoại hoặc loa vô tuyến như một chuông cảnh báo, được kích hoạt bởi bộ phận cảm nhận. Xin liên hệ đại lý cung cấp ở địa phương nếu bạn có nhu cầu cài đặt chức năng gọi tự động đến một nơi cụ thể nào đó.
 

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT TỔNG ĐÀI NEC SL 1000

 
MÔ TẢ SL 1000
Kích thước khung: 378mm(W) x 115mm(D) x 290mm(H)
Điện áp đầu vào: 90VAC ~ 264VAC, 50/60Hz
Công suất tiêu thụ: 172VA @220VAC (Cho 01 khung)
Nhiệt độ hoạt động: 00C ~ 400C (32F ~ 104F)
Number of KSU (Key service unit/main KSU) 1 KSU 2 KSU 3 KSU 4 KSU
Total port 66 132 198 230
  Trunk

 

Ports

Maximum Capacity 42 84 126 126
Analog 16 32 48 48
ISDN BRI 12 24 36 36
ISDN PRI/E1 (2M) 30 60 90 90
IP Trunk (SIP/H.323) 32 32 32 32
Kết nối loa thông báo ngoài 1 2 3 3
MOH (Music on Hold) 1 1 1 1
BGM (Back Ground Music) 1 1 1 1
Extension

 

Ports

Maximum Capacity 32 64 96 128
Multi-Line Terminal 24 48 72 96
Analog Terminal 32 64 96 128
IP Terminal (IP-Multi Line/Standard-SIP) 32 32 32 32
DSS Console 3 6 9 12
Door Phone 2 4 6 8
Virtual Extension Port 50 50 50 50
Power Failure Circuit 4 8 12 12
Door Relay 2 4 6 8
Ethernet Port 1 1 1 1
Built-In Answering Machine Channel 2 2 2 2
VRS (Voice Response System) Channel 4 16 16 16
In-Mail (Voice Mail) Channel 8 16 16 16
Analog Modem 1 1 1 1

Chính sách bảo hành

Để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, công ty Bảo Phong xin thông báo đến quý vị điều kiện bảo hành khi mua hàng tại công ty như sau: 

1. Cam kết về thời gian bảo hành.

1.1. Thời gian bảo hành

- Tất cả những sản phẩm do Công Ty Bảo Phong cung cấp đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Công ty Bảo Phong không bảo hành cho những phụ kiện, vật tư thi công như: Chân đế, đầu jack nối, dây cáp, hộp bảo vệ, v.v…

- Sản phẩm tặng kèm theo sẽ không được bảo hành.

1.2 Thời gian trả bảo hành 

- Được đổi ngay sản phẩm mới 100% nếu sản phẩm bị hỏng trong vòng 07 ngày đầu sau khi mua hàng và thỏa mãn điều kiện bảo hành.

- Sản phẩm là phụ kiện như nguồn, remote,v.v… không được áp dụng đổi mới trong vòng 07 ngày đầu.

- Sản phẩm mua ngoài thời hạn trên sẽ được xử lý tối đa trong vòng 07 ngày làm việc.

- Thời gian trả bảo hành có thể sớm hơn quy định. Trong thời gian chờ bảo hành, chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm tương sử dụng trong thời gian chờ bảo

hành sản phẩm.

-Trong một số trường hợp bất khả kháng , 2 bên có thể thoả thuận để tìm giải pháp tối ưu sao cho cả người bán lẫn người mua đều cảm thấy thoải mái. 

2. Điều kiện bảo hành.

2.1 Điều kiện được bảo hành

- Các điều kiện bảo hành được tuân thủ theo quy định của hang.

- Thiết bị được bảo hành khi còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng.

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty Bảo Phong trên thiết bị và không nằm trong những điều khoản liệt kê trong mục 2.1.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành tận nơi: khi sự cố xảy ra, sau khi nhận được thông tin phản hồi của quý khách.Công ty Bảo Phong sẽ có mặt trong

vòng 08 tiếng trong giờ hành chính và xử lý sự cố trong giờ trong giờ hành chính.

2.2 Những trường hợp không được bảo hành

- Thiết bị hết thời gian bảo hành.

- Phiếu bảo hành,tem bảo hành bị rách,không có tem bảo hành,tem bảo hành bị dán đè,hoặc tem bảo hành bị sửa đổi,mờ,không chính xác...

- Số seri, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa hoặc rách.

- Hỏng do thiên tai, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường,bị cháy nổ...

- Sản phẩm có dấu hiệu đã bị côn trùng xâm nhập,điều kiện bảo quản kém.

- Sản phẩm bị rơi, bị va đập,móp,nứt,thủng. Sản phẩm bị lỗi do Quý khách hàng vận chuyển hoặc lắp đặt sai quy cách.

- Hư hỏng được xác định là do lỗi của người sử dụng.

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Bảo Phong.

- Sản phẩm bị nước chảy vào (đối với những sản phẩm không có chuẩn IP66).

- Sản phẩm bị đứt ngầm, gãy do tác động từ bên ngoài.

- Trong một số trường hợp bất khả kháng , 2 bên có thể thoả thuận để tìm giải pháp tối ưu sao cho cả người bán lẫn người mua đều cảm thấy thoải mái. 

3. Hỗ trợ bảo hành.

 - Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với chi phí thấp nhất có thể khi quý khách có nhu cầu hỗ trợ sửa dịch vụ khi sản phẩm hết thời gian bảo hành hoặc bị rơi

vỡ,cháy,nổ hoặc các yếu tố khác nằm trong điều 2.1. 

Các hình thức hỗ trợ :

Qua điện thoại – Call: 0961.55.45.45  để được hỗ trợ.

Qua email. 

Qua yahoo.

Mời tham dự các lớp tập huấn, hội thảo.

Các hình thức thích hợp khác. 

5. Mọi thắc mắc xin liên hệ.  

Công ty TNHH TMDV Bảo Phong

  • Địa chỉ: 107 Trần Phú , Phường Phước Vĩnh , Tp Huế

  • Tel: 054.3938.156

  • Hotline: 0905.037.467 - 0904.904.580

  • Website: http://baophong.vn -- http://huecamera.com

  • E-mail: quyen@baophong.vn

  • Giấy phép kinh doanh số: 3301123843

LĨNH VỰC HOẶT ĐỘNG :

•    Cung cấp, lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại chỗ, từ xa.
•    Xây dựng dân dụng, công nghiệp, trang trí nội, ngoại thất, gia công cơ khí.
•    Tư vấn, kinh doanh thiết bị kiểm soát ra vào, chấm công bằng thẻ.
•    Thiết kế, lắp đặt hệ thống báo động chống đột nhập.
•    Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động.
•    Phát triển và cung cấp giải pháp đảm bảo an ninh, bảo mật kho quỹ, két, kho bạc.
•    Tư vấn kỹ thuật, kinh doanh thiết bị kiểm tra an ninh, cổng từ, thiết bị dò tìm ma túy, chất nổ, chất độc hóa học.
•    Kinh doanh máy móc, trang thiết bị điện, điện tử, viễn thông tin học…

 

TRỤ SỞ CHÍNH 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO PHONG
Địa chỉ : 107 Trần Phú, Phường Phước Vĩnh - TP Huế
MST: 3301123843     Điện thoại: 054-3938.156  
Email: quyen@baophong.vn -   Website: www.huecamera.com Bản đồ đường đi
 

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích